ทารก4เดือน ทาแผลด้วยเบตาดีนได้มั้ยคะ

ลูก4เดือน เป็นแผลที่หน้า วางไว้บนรถโยกเยกแล้วไปตากผ้า กลับมาลูกหลับพออุ้มขึ้นมาไม่รู้หน้าไปโดนตรงไหนขูดเป็นแผลที่หน้าเลยค่ะ สามารถใช้อะไรทาได้บ้างคะแม่ แนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูกมากค่ะ 😢

ทารก4เดือน ทาแผลด้วยเบตาดีนได้มั้ยคะ
1 Trả lời

อาจจะเป็นเล็บน้องเองค่ะแม่ จริงๆรอยขีดข่วนที่หน้าเด็กไม่ต้องทาอะไรเลยก็ได้ค่ะ หายเร็วมาก น้องบ้านนี้เวลาเล็บข่วนขีดแดงโดนแก้ม 2-3 วันรอยก็หายไปแล้วค่ะ