ทารก4เดือน

เเม่ให้น้ำจากเต้าล้วนเเม่กินน้ำอัดลมจะส่งผลอะไรต่อลุกน้อยไหมค่ะไม่ได้ดื่มทุกวันค่ะ

กินได้ค่ะ​(แต่ก็ไม่ดี)​ แต่กินได้เล็กน้อย​ กินมากจะทำให้ลูกท้องอืด​ แน่นท้องได้นะค่ะ​ แล้วไม่ดีต่อตัวแม่เองด้วย​

กินได้ค่ะ แค่ระวังน้ำตาล กับทำให้แม่มีลมในท้องเยอะ

ขอบคุนค่ะ