ขอวิธีกระตุ้นให้เด็กคว่ำที่ค่ะ

ลูก4 เดือนกว่าแล้วยังไม่คว่ำเลย ควรกระตุ้นยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

จับคว่ำได้ค่ะ คว่ำสักแปปนะคะ หาของเล่นที่มาเสียงกรุ้งกริ้งมาเขย่าล่อบนหัวน้อง ให้น้องยกหัวขึ้นค่ะ

2y trước

จับนอนคว่ำมาตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ยกคอได้ปกติค่ะ กระดึบได้ แต่แค่เวลาจับหงายไม่ยอมคว่ำเอง แต่หงายขึ้นเอง