ลูก 3เดือนไม่ยอมกินนม เอาแต่ร้องเกิดจากอะไรครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ลูก3เดือนไม่ยอมกินนม (น้องกินนมจากเต้านะคะ) เอาแต่ร้องไห้ตัังแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงเลย แต่น้องดูดถุงมือจนเปียกเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องท้องอืดมั้ยคะ ปล.แนะนำถอดถุงมือออกนะคะ ปิดกั้นพัฒนาการน้องค่ะ

2y trước

ท้องอืดค่ะคุณแม่

แม่ลองเปลี่ยนจากให้เข้าเต้ามาเป็นให้กินจากขวดดูนะค่ะ

2y trước

ลองแล้วค่ะ.น้องกินไปแค่2ออนจากทั้งค่ะแต่ตอนนี้น้องกลับมากินนมแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ🙏