วิธีแก้ปัญหาลูกติดดูดนิ้ว

ลูก3เดือน10วัน ติดดูดนิ้วหนักมาก ชอบดูดตอนง่วงนอนหรือหิวนมค่ะ ถ้าไม่ได้ดูดนิ้วคือไม่นอนเลย ตอนกลางคืนถ้าตื่นเค้าจะดูดนิ้วทันทีไม่ร้องปลุก ถ้าแม่ไม่ตั้งนาฬิกาปลุกคือจะไม่รู้เลยว่าเค้าตื่นมาหิวนมแล้ว เพราะเค้าดูดนิ้วนอนต่อเลย ตอนนี้นิ้วแบนไปข้างนึงละคะ เครียดมากค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ปัญหาเรื่องดูดนิ้วบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ **น้องทานนมแม่ล้วนจากเต้าค่ะ #ดูดนิ้ว #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ขวบแล้วยังดูดอยู่เลยค่ะ

4y trước

ดูดตอนนอนเหมือนกันไหมคะ