ลูก2เดือน7วัน จับคว่ำแล้วไม่เงยหน้า

ลูก2เดือนกว่าแล้ว จับคว่ำแล้วลูกเอาขาถีบ เ าหน้าไถ่พื้น ผิดปกติไหมคะ

ลูก2เดือน7วัน  จับคว่ำแล้วไม่เงยหน้า

น่าจะขึ้นอยู่กับการฝึกน้องด้วยรึเปล่า เพราะบ้านนี้ให้น้องนอนคว่ำตั้งแต่15วัน พอน้องได้20วันก็เริ่มยกหัวได้ ตอนนี้ 1เดือน ยกหัวหันไปหันมาได้แล้วค่ะ และน้องชอบนอนคว่ำตอนกลางวันด้วย ไม่ผวา หรือตกใจค่ะ ค่อยๆฝึกไปน่ะคะ

อาจจะอยู่ที่การฝึกค่ะ บ้านนี้น้องสิบกว่าวันก็จับคว่ำแล้ว เพิ่มเวลาไปเรื่อย น้องคอแข็งไวมากค่ะ ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยวสักพักน่าจะเริ่มชันคอ

ต้องใจเย็นๆๆเดียวนอนบ่อยๆๆเค้าก็จะยกได้อุ้มพาดบ่าก็ช่วยให้น้องคอแข็งได้เหมือนกันค่ะ

ใจเย็น​ๆ​ค่ะ​ค่อยๆฝึกน้องวันละ 4-5รอบ เดี๋ยว​น้องก็ทำเองตามสัญชาตญาณ​ค่ะ

คว่ำได้ตั้งแต่1เดือนคะ จับเปลี่ยนหน้าซ้าย ขวา ทุก2ชั่วโมงคะ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเอาขาถีบหน้าไปพื้น

2 เดือน 20 วันน้องคว่ำเองได้แล้วคะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค้า

คอเขายังไม่แข็งป่าวแม่