ถ่ายยาก

ลูก2ขวบ ถ่ายยากทำไงดีค่ะ บางทีใช้ยาสวนก็ไม่ค่อยออก ไปหาหมอก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยค่ะ สงสารลูก

1 Trả lời

บ้านนี้ทานตัวนี้ค่ะ ถ่ายง่าย ไม่แข็ง ค่ะ ปรึกษาเภสัชร้านขายยาอิกทีนะค่ะเด็กกี่ขวบทาน ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่ 2ขวบ1เดือนค่ะ