ลูกตัวเหลืองอันตรายหรือไม่

ลูก25วัน​ คลอดก่อนกำหนด36สัปดาห์ กินนมแม่​ เคยมีปัญหาตัวเหลือง​ ตอน1สัปดาห์​ ได้รับการส่องไฟ​ 2รอบ​ เนื่องจากกลับมาเหลืองอีก​ ปัจจุบันลูกเหลืองอีก​ สอบถามว่า​ อันตรายหรือไม่​และมีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้าง

1 Trả lời

กินนมแม่เยอะๆค่ะ ถ่ายบ่อยฉี่บ่อย ก้ค่อยๆหายค่ะ