ขอสอบถามนะคะ

ลูก1เดือนจะเข้า2เดือนนั่งรถทัวร์ได้มั้ยคะ สุโขทัยไปสมุทรสาครค่ะ พอดีผิดใจกับครอบครัวเเฟนค่ะ อยากกลับไปที่ที่เรามาค่ะ เหนื่อยสุดๆ

ใจเย็นๆนะคะ เราอยู่กับแม่ย่าบางทีก็มีความคิดจะพาลูก กลับไปอยู่บ้านเหมือนกันแต่สงสารลูกกลัวร้องงอแงรบกวนคนอื่นเวลานั่งรถ พอหายโกรธเขาเราก็ไม่มีความคิดที่อยากจะไป สงสารลูกนั่งรถไกล

12mo trước

ตอนนี้ความรู้สึกยังเเย่อยู่ค่ะะ เพราะมีอะไรเขาก็โทษเเต่หนู ทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรให้เลย หนูทนตั้งเเต่ตั้งท้อง จนตอนนี้คลอดน้องมาเเล้ว ยังต้องเจออะไรเเบบนี้อีก พยายามอดทนอยู่ค่ะ รอลูกโตกว่านี้หน่อย หรือมีโอกาสก็จะพาไปค่ะ

จังหวัดเดียวกันเลยคะตัวเองบ้านนี้น้อง พึ่ง1เดือน16วันคะ

เดินทางได้คะ

12mo trước

เด็กกี่เดือนก้องอแงหมดคะ แต่เด็กส่วนมาเดืนทางจะหลับเป็นส่วนใหญ่

นั่งได้ค่ะ

12mo trước

นั่งได้ค่ะ บ้านนี้ไม่ถึงเดือนก็พาลูกนั่งรถแล้วค่ะ เราแค่ระวังอย่าให้ลูกงอแงเสียดังรบกวนคนอื่นค่ะ