นมแม่

ลูก1เดือนกินนมแม่ครั้งละ4ออนเยอะไปมั้ยคะ​ กินทุก2-3ชม​ บางที1ชมกว่าก็ร้องกินอีกแล้ว

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้หมอให้ทานนมตามน้ำหนักลูก

5y trước

ตอนนี้น้อง6เดือนละค่ะ ทานครั้งละ5-6ออนซ์ นน7โลกว่าค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ แนะนำการกินนมของเด็ก1เดือน

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

0-3เดือน แรกเกิด ห้ามกินนมเกิน 3 ออนนะค่ะแม่

น้องแหวะนมบ่อยๆต้องทำยังไงถึงจะหายค่ะ

5y trước

กินอิ่มแล้วยกให้น้องนั่งเรอทุกครั้งค่ะ ย้ำว่าทุกๆครั้ง

บ้านนี้ ลูกเข้าเต้าคะ กินนมแม่บ่อยมาก

บ้านนี้1เดือนกินครั้งละ3ออนคะ

เยอะไปค่ะ น่าจะประมาณ 2 ออนซ์

5y trước

น้องร้องอยากดูดไม่ได้แปลว่าน้องยังไม่อิ่มค่ะ น้องแค่อยากดูดเป็นเรื่องปกติของเด็ก

นี่ค่ะ

เยอะมากค่ะ

เยอะค่ะ

5y trước

แล้วจะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ​ ควรทำยังไง