ลูก3-4วันถ่าย

ลูกน้อย1เดือนกว่าๆถ่ายวันละกี่รอบคะ นมแม่+นมผง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใกล้ครบเดือนเเล้ว กินนมเเม่นมผงสลับกัน 2-3วันจะถ่าย1ที กังวลมาก

10mo trước

บ้านนี้พี่พยาบาลบอกว่าเป็นปกติค่ะแม่ เพราะว่าเด็กวัยนี้กระเพาะกำลังขยายตัวค่ะอาจจะไม่ถ่ายทุกวัน

ปกติค่ะเเม่ดีกว่าน้องไม่ถ่ายเลยย