ลูกไม่นอนกลางวัน​ วัย1เดือนกว่า

ลูก1เดือนกว่า​ ไม่นอนกลางวันมา 3​ 4วันแล้ว​ ตั้งแต่9โมงถึง5โมงเย็น​ ไม่งอแง​ ไม่ร้อง​ นอนเล่นๆ​ อยากหลับบ้างแต่หลับแล้วสะดุ้งบ่อย​ ผิดปกติไหมค่ะ

ไม่ผิดปกติค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ