นมพุ่งออกจมูกออกปาก กินเยอะเกินไป

ไครเคยเจอเหตุการแบบนี้มั้ยคะตกใจมาก

ลูกเราก้อเป็นค่ะ น้อง1เดือน กินเยอะบวกกับไม่ได้จับเรอ ตอนกลางคืนอ้วกนมออกปากออกจมูก เหนแล้วตกใจมาก หลังจากนั้นมา ให้เค้ากินทีละออน ก้อจับเรอ แล้วค่อยนอนต่อค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ กินที 5-6 ออนซ์ พุ่งแบบฉีดสายยางค่ะ หลังๆเลยให้กิน 2-3ออนซ์ แล้วให้ดูดจุกหลอกค่ะ

ค่อนข้างอันตรายนะคะ หากเป็นบ่อยปรึกษาหมอค่ะ น้องดูดจากเต้าหรือขวดคะ

5y trước

นมแม่พุ่งแรงเกินรึเปล่าคะ หากพุ่งแรง ลองบีบออกก่อนสัก 5 นาทีแล้วให้น้องเข้าเต้านะคะ

ตกใจเหมือนกันคะต่อไปต้องไห้กินน้อยๆแร้ว