แม่ๆบ้านไหนอาการลูกแบบนี้บ้างคะ

ลูก1เดือน 22วัน ลูกมีอาการไอเป็นครั้งคราว มีเสมหะ มีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้ค่ะวัดไข้เช้าเย็น ควรพาไปหาหมอไหมคะ กลัวพาไปหมอก็ให้หยอดแค่น้ำเกลือ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ควรไปค่ะ ช่วงนี้อากาศหนาวRSVกำลังระบาดในเด็กค่ะ