แม่ๆบ้านไหนอาการลูกแบบนี้บ้างคะ

ลูก1เดือน 22วัน ลูกมีอาการไอเป็นครั้งคราว มีเสมหะ มีน้ำมูกแต่ไม่มีไข้ค่ะวัดไข้เช้าเย็น ควรพาไปหาหมอไหมคะ กลัวพาไปหมอก็ให้หยอดแค่น้ำเกลือ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะ หมอไม่จ่ายยาให้เดดตาำกว่า1 ขวบ ก้ได้แต่หยอดน้ำเกลือดูดน้ำมูก หมอตรวจร่างกายแล้ว ปอดปกติ หมอบอกว่าถ้าน้องกินอิ่มนอนหลับ ไม่มีไข้ ถือว่าไม่เปนไรค่ะ แต่เราเหนลูกเปนแบบนี้เราสงสารมากหลังเที่ยงคืน นอนฟึดฟัด เอามือขยี้จมูก บางทีต้องอุ้มนั่งหลับทั้งแม่ลูก(เป็นช่วง 1เดือนครึ่งถึงสองเดือนกว่าๆเลยค่ะ) ช่วงหน้าหนาวนี้เลย อยุ่ กทมพออากาศอุ่นขึ้นมา น้องดีขึ้นค่ะ

2y trước

โทดนะคะ น้องเป็นกี่วันหายคะบ้านนี้วันนี้11วันแล้ว

ไปไห้หมอตรวจก่อนนะคะ เป็นหวัดหายช้ามากบ้านนี้เป็น10วันแล้ว อาการเดียวกันหมดค่ะ บ้านนี้อายุ2เดือน16วัน ล้างจมูกเอาค่ะใช้ลูกยางดูดแล้วไม่ออก

ควรไปนะคะแม่ ให้คุณหมอได้เช็คละเอียดอีกที บ้านนี้น้องมีหวัดหมอให้น้ำเกลือมาหยดจมูกหยดได้5วันหายคะ

ลูกมีอาการปกติค่ะ ยิ้มได้ กินนมได้ คุยเล่นได้น้องไม่มีอาการงอแงเลยค่ะ

ควรไปค่ะ ช่วงนี้อากาศหนาวRSVกำลังระบาดในเด็กค่ะ