คัเจมูก

ลูก1เดือน8วันไม่มีไข้แต่เหมือนมีน้ำมูกครืดคราดแต่ไม่มีไหลออกมาหายใจไม่สะดวกเครียดมากใครมีประสบการณ์​บอกหน่อย

1 Trả lời

ทุบหอมเอาไว้บนหัวนอนน้อง อาบน้ำให้น้องด้วยใบมะขามกับหัวหอม หรือใช้วิธีล้างจมูกไห้น้อง ช่วยได้ค่ะ เเม่ลองดูนะคะ

5y trước

แม่ไม่กล้าล้างจมูก​เองว่าจะไปหาหมอให้ช่วยล้างคะ