ทารก

ลูก1เดือน7วันทำไมชอบนอนตอนกลางคืนแปปเดียวก๊ตื่นนอน10นาที-ครึ่งช.มแร้วร้องตื่นนอนใหม่แร้วตื่น เด็กเป็นแบบนี้ทุกคนไหมค่ะ

ช่วงแนกๆเขาจะงอแงช่วงกลางคืนคะ ผ่านไป2เดือนเขาจะไม่ตื่นตอนกลางคืนคะ บ้านนี้เป้นบ่อยคะทุกวันนี้นอนตอนกลางคืนได้สบายมากคะ อดทนเท่านั้นคะคุณแม่

ช่วงอาทิตย์แรกๆลูกสาวตอนกลางคืนวางปุบตื่นปั๊บเลยค่ะ กลางวันก็นอนปกติ สักพักประมาณ1เดือนก็เริ่มเป็นปกติค่ะ แต่ตื่นทุกๆ2-3 ชม.