ลูกไม่ยอมนอน

ลูก1เดือน6วัน ไม่ยอมนอน กลางคืนกว่าจะหลับทั้งแหวะทั้งอ้วก ไปหลับตอน5ทุ่ม 2ชม.ตื่นกินนมที กลางวันหลับแค่ตอนเช้า แล้วร้องโยเยงีบแค่แปบเดียวก็ร้องตื่น เป็นแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ที่น้องแหวะอาจจะกินนมเยอะเกินค่ะ 1เดือนควรกินนมเเค่1-2ออนซ์/2ชม. ให้จับเรอก่อนนอนค่ะ