เรื่องแหวะนมค่ะ

ลูก1เดือน20 วัน แหวะนมบ่อย เวลาน้องกินนมเสร็จ ก็อุ้มเรอค่ะ แต่แหวะบ่อยมากค่ะ เกิดจากอะไร เสี่ยงไรมั้ยค่ะแม่ๆ

แหวะมากน้อยแค่ไหนคะ น้องกินนมอะไรคะ นมแม่กินกี่นาที ถ้านมผงกินกี่ออนซ์ บางทีเรอยังไม่หมดค่ะต้องอุ้มเรอนานขึ้น

5y trước

ก็ไม่ได้เยอะเนอะ งั้นจับเรอให้นานกว่าเดิมนะคะ

เป็นเรื่องปกติค่ะแม่ พอหลังสามเดือนไปจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง และจะลดลงเรื่อยๆ เมื่ออายุน้องเพิ่มขึ้น