ลูกนอนยากงอแง

ลูก1เดือน13วันชอบร้องไห้งอแงนอนยากทำไงได้บ้างคะแม่เหนื่อยมากแล้ว3เดือนจะเริ่มดีขึ้นจริงไหมคะ

บ้านนี้เริ่มนอนเป็นเวลาตอน3เดือนค่ะ ตอนนี้5เดือนนอน1ทุ่ม(หลับยาว)ทุกวันค่ะ น้องตื่นกินนมคืนละ3ครั้งค่ะ สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก็ดีเอง

เดี่ยวก้ดีขึ้นคะ