ลูกยังเดินเองไม่ได้

ลูก1ขวบ3เดือน13วันยังเดินเองไม่ได้เป็นไรไหมค่ะหรือว่าพัฒนาการช้าต้องไปปรึกษาหมอไหมค่ะขอคำแน่นำหน่อยค่ะ

เกาะยืน เกาะเดินบ้างไหมคะ

4y trước

ถ้าแม่ลองฝึกแล้วแต่น้องยังไม่เดิน แนะนำพบหมอดีกว่านะคะ

คลานอย่าเดียวค่ะ

4y trước

ลองจับมือน้องยืนบ่อยๆ ค่ะ แล้วพาก้าว