นมวัว

ลูก1ขวบ 1เดือนค่ะเป็นเด็กนมแม่ล้วนมาตลอด ไม่เคยลองนมชง แต่คิดว่าจะให้ลองนมวัวเลย แม่ๆท่านอื่นคิดว่าครวลองนมชงก่อนมั้ยหรือ นมชงกับนมวัวอันไหนมีสิทธิแพ้มากกว่ากัน

1 Trả lời

ไม่ต้องนมชงค่ะ 1y+ ทานนมกล่องuhtได้แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ