นมวัว

แม่ๆีวิธียังไงบ้างทีทำให้ลูก1ขวบ ยอมกินนมจืด

1 Trả lời

ลูกเรา กินรสหวานก่อน แล้วค่อยมาติดรสจืด😂 หรือลองพวกนมผงผสมนมวัวค่ะ ที่ของไฮคิว ค่อยๆลองไปทีละยี่ห้อค่ะ เด๋วเค้าคุ้นเคย ก้จะทานไปเองค่ะ ทุกวันนี้4ขวบกว่า กินแต่รสจืดค่ะ