สอบถามหน่อยค่ะ ลูกตอนนี้1ขวบกับ9วัน

ลูก1ขวบ9วันแล้วค่ะน้องไม่ค่อยทานข้าวต้มข้าวให้ก็ไม่กินต้องทำไงบ้างค่ะน้องไม่ค่อยยอมกินข้าว กินแต่นมแม่ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกตอนนี้1ขวบกับ9วัน
1 Trả lời

ข้าวแบบเม็ดๆ ไม่ต้องต้มค่ะ ข้าวเหนียวก็ได้ แต่ต้องคอยดู

4y trước

ขอบคุณค่ะ