ลูกงอแงมาเกือบอาทิตย์

ลูก1ขวบ4เดือน งอแงให้พาเล่นจูงมือ ให้พาไปนั่นไปนี่ ไม่ได้ดั่งใจก็จะร้อง กลางวันไม่เท่าไหร่ กลางคืนบางวันจูงให้พาเดิน3-4ทุ่ม เมื่อคื่นแก้โดยการปิดประตูให้ร้องไปจนเหนื่อย และเบี่ยงเบนความสนใจให้ดูมือถือจนหลับ ใครมีวิธีดีๆช่วยไหมครับ

ลูกงอแงมาเกือบอาทิตย์
1 Trả lời

เบี่ยงเบนความสนใจถูกแล้วค่ะ แต่ไม่ควรใช้โทรศัพท์หรือทีวี เล่นกับน้องด้วยของเล่นที่มี หรืออะไรก็ได้ที่ปลอดภัย หรืออ่านหนังสือนิทานให้น้องฟังค่ะ

4y trước

กลางวันพาเล่นให้เหนื่อยค่ะ กลางคืนจะหลับง่าย 😁😁