ลูก1ขวบ3เดือน เปลี่ยนกินนมกล่องถ่ายบ่อยเเบบนี้ปกติไหมค่ะ

ลูก1ขวบ3เดือน เปลี่ยนกินนมกล่องได้3วันถ่ายวันล่ะ 4-5ครั้ง ถ่ายสีขาวๆ เเบบนี้ต้องเปลี่ยนนมป่าวค่ะ

ลูก 1 ขวบ 24 วัน เปลี่ยนมาทานนม UHT แต่หลังจากทานนม 3-4 ชม จะถ่ายเหลวๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ ต้องเปลี่ยนนมมั้ย

แม่ลองเปลี่ยนนมนะคะ แนะนำเป็นนมวัวแท้ 100% ค่ะ และให้ลูกทานอาหาร 3 มื้อครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ

ของบ้านเรากินนมกล่อง ไฮคิว ถ่ายเป็นปกติมากค่ะ แม่เคยให้น้องกินยังคะ

เอาป้อนกัน