ผื่นสิวทารก

ลูก18 วัน เป็นสิวทารกขึ้นเต็มหน้า จะหายเองมั่ยคะ แม่ๆท่านไหนมีปัญหาเดียวกันมาแชร์ครีมดีๆตัวไหนพอช่วยได้บ้าง แม่ใช้บีแพนเทนแต่ไม่ดีขึ้น เลยปล่อยแบบไม่ทาอะไร ก็ยังขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้ไม่ทาค่ะ ใช้แค่น้ำต้มสุกเช็ด เดือนกว่าๆถึงจะหายสนิท