ต้าวน้อย ขึ้น ผื่นสิวทารก (คิดว่า) ควรใช้ครีมหรือโลชั่น ยี่ห้อไหนดีคะ ?

เเม่ๆคะ รบกวนเเนะนำหน่อยค่ะ ต้าวน้อยที่บ้าน ขึ้น ผื่นสิวทารก (คิดว่า) ควรใช้ครีมหรือโลชั่น ยี่ห้อไหนดีคะ ? ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ต้าวน้อย ขึ้น ผื่นสิวทารก (คิดว่า) ควรใช้ครีมหรือโลชั่น ยี่ห้อไหนดีคะ ?
1 Trả lời

ผดผื่นแรกเกิดค่ะ ไม่จำเป็นทาอะไร เพราะอาจจะยิ่งทำให้อุดตัน สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดได้ค่ะ แล้วซับให้แห้ง

3y trước

บ้านนี้ช่วงเข้า 2-3 เดือนค่ะ พอดีน้องผิวแห้งด้วย แพ้ง่ายด้วย บางคนก็หายเร็วค่ะ