ลูกอายุ15วัน มีเสียงครืดคราดเงลาหายใจคล้ายสเลด

ลูก15วัน มีสเลดในลำคอเวลาหายใจในบางครั้ง แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ เวลานอนชอบอ้าปากจนปากสีคล้ำๆค่ะ แบบนี้ปกติรึป่าวค่ะ ไปหาหมอล่าสุดหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรเรื่องลูกนอนอ้าปากและมีปากสีคล้ำค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนอ้าปาก กับปากสีคล้ำ คิดว่าอาจจเพราะอากาศเย็นด้วย หลังๆมานี้อุ่นมาหน่อยสีปากลูกเราก็ปกติแล้ว แต่นอนอ้าปากเหมือนเดิม ส่วยเสียงครืดๆคุณแม่ได้เช็ดจมูกลูกรึเปล่าคะ อาจจะมีขี้มูกทำให้น้องหายใจไม่สะดวก ต้องเช็ดทุกวันนะ เราใช้คัดเตอร์บัตจุ่มน้ำเกลือเช็ดเอาค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็น เอาน้องไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้องเพิ่งเกิดปอดยังไม่เเข็งแรง แต่เราก็หาสติ๊กเกอร์หัวหอมมาติดให้น้อง ตอนนี้น้องจะ 2 เดือนแล้วอีกอาทิตย์กว่าๆ เสียครือคลาดก็ลดมาเยอะแล้วค่ะ