ลูก11เดือน ท้องเสียเปลี่ยนนมก็แล้ว ถ่ายออกมูกแต่ไม่มีเลือก ไม่เพลียเลยค่ะ ต้องทำยังไงดี

1 Trả lời

หายหรือยังคะ ทางนี้กินนมlactosefreeเป็นเดือนเลยค่ะ แบ้วค่อยผสมนมสูตรเก่าด้วย กินLFนานมากไม่ดีค่ะ ที่ถ่ายบ่อยอาจเป็นเพราะลำไส้ย่อยแลคโตสได้ไม่ดี