ลูกน้ำหนักน้อยขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ

ลูก11เดือน14วันแล้วค่ะน้ำหนักแค่ 7.8กิโล น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ 7กิโลตั้งแต่น้องได้4เดือน #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แนะนำนมที่กินแล้วน้ำหนักเพิ่มหน่อยค่ะ น้องเปลี่ยนนมมา3ยี่ห้อแล้วแต่ก้ไม่เพิ่มเลยค่ะ กินข้าววันละ3มื้อ

มันทุกชนิด เนื้อสัตว์ ไข่แดง (ไม่ถึงขวบยังไม่แนะนำทานไข่ขาว) อโวคาโด้ น้ำมันมะกอก เนย ชีสดูยี่ห้อที่เด็กก่อนขวบทานได้มันมีเนยชีสหลายแบบค่ะ ลองไปหาในเพจ โบนัส ครับผม ดูมีแนะนำไว้หลายอย่าง

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยเพิ่มเหมือนกันค่ะ เลยเปลี่ยนนมกับใช้น้ำมันรำข้าวหยดผสมนมและข้าวให้น้องจากน้ำหนัก7โลตอนนี้13โลกว่าแล้วค่ะ

1mo trước

น้ำมันรำข้าวของอะไรคะ