ลูก10เดือน กินนมน้อยน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ทำไงดีคะ

ลูก10เดือน กินนมน้อย กินแค่วันละ15ออน อาหารเสริม2มื้อ มีวิธีทำให้กินนมมากขึ้นไหมคะ หรือควรใช้นมอะไรคะน้ำหนักถึงจะเพิ่ม. น้ำหนักตำ่กว่าเกณฑ์ ตอนนี้หนักแค่7.5ค่ะ

1 Trả lời

น้องผู้หญิงหรือชายคะ ถ้าผู้หญิง7.5ยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

5y trước

ผู้ชายค่ะ