ลูก10 เดือน งอแงให้อุ้มตลอด

ลูก10 เดือนงอแง ชอบร้องไห้ให้อุ้มพาเดินเดินห่างไมาได่ร้องตลอด ชอบให้อุ้มตลอด ทำไงดีคะ พาไปเที่ยวหัวหินก้อร้องงอแง ในรถ

1 Trả lời

อุ้มๆไปเถอะค่ะถ้าโตมาเดี๋ยวก็ไม่ได้อุ้มแล้ว ส่วนน้องชอบร้องคงไม่ชอบเดินทางอาจรู้สึกไม่ปลอดภัย นอนไม่เต็มอิ่มเพลีย ก็ต้องหาทางให้เค้าสนุกกับมันตฝค่อยๆปรับตัวแล้วจะดีขึ้นเองค่ะ หรือจะขอพระคุ้มครองก็ได้