ลูก 2 เดือน หนังศีรษะลูกเป็นสะเก็ดๆ แผ่นๆ มีผมร่วงด้วย แก้ไขยังไงกันค่า

บ้านนี้สระผมให้น้องเช้าเย็นเเล้วเช็ดตรงหัวน้องให้เเห้งเเล้วก็หายไปเองเลยค่ะ ส่วนผมร่วงปกติของเด็กที่ยังไม่โกนผมค่ะน้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหมือนกันค่ะ เป็นข้างหน้า ตรงกระหม่อมเยอะมากค่ะ ทายาหายค่ะ เเต่ถ้าไม่ทาก็เป็นอี ยิ่งไม่ทายิ่งพอกพูน ไม่รู้ซื้อยาไรมาทาเเล้วค่ะ

เอาออยเช็ดทิ้งไว้ก่อนสระผมค่ะ ประมาน10-15นาที แร้วสระ เกาเบาๆก้อหลุดค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น แต่หายบ้างแล้ว

น่าจะเป็นไขของเด็กนะคะ พอโกนผมก็จะหายไปเองค่ะ บ้านนี้น้องก็เป็นพอโกนผมก็หายค่ะ

มีกลิ่นด้วยค่ะ😂😂แต่คิดว่าถ้าโกนผมแล้วคงเช็ดออกง่ายขึ้นค่ะ

ใช่ออยทา หลังอาบน้ำทุกครั้งคะ หรือใช้ออยเช็ด สัก3_4วันก็หาย

ใช้ออยเช็ดออกคะ