หัวเป็นสะเก็ตขาวๆ

น้อง 3 เดือน หัวเป็นสะเก็ตขาวๆ แผ่นๆ แบบนี้ไม่หายสักที ใช้อะไร ได้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หัวเป็นสะเก็ตขาวๆ

บ้านนี้หมอแนะนำให้เอาน้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ

2y trước

นานไหมค่ะกว่าจะหาย

ใช้ออยทาค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆหลุดออก

2y trước

ทา ทุกวันเลย ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ😢 รอหลังสงกราน หมอนัดว่าจะถามหมอแล้ววค่ะ