ลูกไม่ยอมยืน

ลูก 10 เดือนละค่ะ คลานอน่างเดียวทพอจับมาตั้งไข่ จะร้องไห้ละนั่งลง ตลอด

ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ล่ะคน..แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะเด็กบ้างคนเขาจะไม่ยอมตั้งไข่เลยค่ะแต่พอผ่านไปสักพักถึงเวลาของเขาๆจะทำของเขาเอง เดินเอง วิ่งเองเลยค่ะ รอๆค่ะแม่ 🤗🤗

อดทนค่ะ