ผวา

ลูก 1 เดือน 3 วัน นอนผวานักมาก ผวาแล้วสะดุ้งตื่น มีวิธีช่วยให้ลูกไม่ผวาไหมค่ะ

นอนตะแคงแต่แม่ต้องดู เอาผ้าหนานืดหน่อยวางทับอก รึ ห่อตัวลูกแบบทารกแรกเกิดช่วยได้ ทุกวิธี ทำแล้ว แม่หมั่นดูลูก กันผ้าปิดจมูกหายใจไม่ออกด้วยนะคะ

เป็นปกติของเด็กค่ะนอนสะดุ้ง ห่อตัว หมอนกันสะดุ้ง เป็นตัวช่วยที่กันไว้อย่าให้ตกใจสะดุ้งเยอะ พอ5-6เดือน อาการนี้ก็หายไปค่ะ

ห่อตัวคะน้องบ้านนี้ก้อสะดุ้งเหมือนกันผ้าบางก่อเขา นอนหลับทั้งคืนเลยน้อง1เดือน25วัน

แม่ลองกลับมาใช้การห่อตัวดูไหมคะ จะช่วยได้นะคะ เพราะเดือนเดียวน้องยังเล็กมากค่ะ

เอาผ้าวางบนออกลูกค่ะ หรือเอาผ้าพัยไว้เฉพาะช่วงอกค่ะ

มีหมอนกันสะดุ้งขายอยู่นะคะแม่ ในออนไลน์เยอะแยะเลยจ้า

5y trước

ซื้อมาแล้วค่ะแต่ไม่ได้ผล

บ้านนี้ใช้ผ้าที่หนักนิดนึงปิดหน้าอกค่ะ

เอาผ้าห่อตัวลูกไม่ก็เอาผ้าวางหน้าอกค่ะ

บ้านนี้จับนอนตะเเคงค่ะ ใช้ผ้าปิดหน้าอก

จับนอนคว่ำคะ จะไม่สะดุ้งหรือผวาอีกเลย