ลูกชอบนอนสะดุ้ง ผวา ตกใจ

สอบถามค่ะน้องพึ่งเข้า2เดือน ชอบนอนสะดุ้ง ผวา ตกใจ ตื่นทั้งตอนกลางคืน/กลางวัน เป็นอาการปกติไหมคะ แล้วหรือมีวิธีแก้ปัญหายังไงคะ #ท้องแรกคะ #สงสารน้อง

ห่อตัว หรือจับนอนตะแคงค่ะ (กลางวันคว่ำได้ถ้ามีคนเฝ้า)

ห่อตัวค่ะ