21w 6d

ลุ้นจากรพ.มาแล้วไม่รู้เพศ ซาวคลีนิคเลย ลูกสาวจ้าาา...สมใจหวัง ย่ารักย่าหลงเลยทีนี้??

21w 6d

ซาวด์ที่คลีนิคเสียประมาณเท่าไหร่ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไปซาวด์ที่ รพ.รัฐ หมอไม่บอกจ้าว่าได้ ชายหรือหญิง อยากรู้เพศลูกค่ะ!

5y trước

600จ้า รู้หมดทุกอย่า รพ.ไม่บอกอะไรเลย เพื่อความสบายใจ ไปซาวคลีนิคนะค่ะ ได้เห็นลูกด้วย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว ต้องรอลุ้นค่ะ จะไปซาวด์ที่คลินิกเหมือนกัน 23w 1d

5y trước

ค่ะ😊😊

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากได้ลุกสาว แต่ไปชาวแล้วได้ชายค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

โรงบาลไม่รู้เพศเหมือนกันคะถามหมอจะซาวด์ให้อีกตอนไหนหมอบอก8เดือนหัวใจจิวายตั้งนาน อยากไปซาวดูคลีนิคแฟนก็บอกไม่ต้อง ทางนี้อยากได้ลูกชาย รอลุ้นเอาทีเดียวคะ คลอดตั้ง4พฤศจิกายน

5y trước

แอบไปซาวเลยค่ะคุนแม่😁😁

ดีจัยด้วยค่ะ บ้านนี้แม่แฟนก็อยากได้ลูกสาวแต่ต้องรอซาว์ดูค่ะ

5y trước

ขอให้สมหวังนะค่าาา😍

ยินดีด้วยจ้า