น้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โล

อยากทราบน้ำหนักแม่ๆตอนท้อง21w 6d ขึ้นกี่โลค่ะ บ้านนี้ขึ้น7โลปกติไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 21จะ22วีคแล้ว นน.ขึ้นมา 1 กิโลเอง ตั้งแต่ท้อง ชอบกินผักมากค่ะ ข้าวไม่ค่อยกิน แต่ก็มีกินบ้าง กินผักเหมือนไม่เคยกินมาก่อน ผลไม้ก็ด้วย กลัวน้องตัวเล็ก แต่หมอบอก ขนาดและน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ

5mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ชอบกินผักมากทั้งๆที่ก็ไม่ได้กินขนาดนี้ค่ะ น.นขึ้นมา1โล ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรก ตั้งแต่ท้องจนคลอดน้ำหนักขึ้นแค่ 7 กิโลค่ะ น้องคลอดมา 2,970 กรัม พอมาท้องนี้ตอนนี้ 25+3 น้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล คุณหมอขอว่า 3 เดือนก่อนคลอด ขอเพิ่มเดือนละ 2 กิโล แม่นี่พยายามกินๆๆๆเลยค่ะ😅

21wค่ะขึ้น4โล ตอน15wน้ำหนักแม่ขึ้น3โลหมอสั่งงดของหวานเลยค่ะ หมอบอก4เดือนแรกไม่ควรน้ำหนักขึ้นเยอะค่ะ ให้ไปเพิ่มตอน5เดือนค่ะ

1-4 เดือนแรกขึ้นมาเดือนละ 1 โล พอเดือนที่ 5 ขึ้นมา 2.7 โลเลย หมอบอกลดแป้ง น้ำตาลด้วย ไม่งั้นจะได้เจาะดูเบาหวาน

บ้านนี้ท้องแรก 23w ขึ้นมารวมๆ 4โลเองค่ะ ไปหาหมอทีขึ้นทีละ 7-8ขีด ไม่เคยถึงโล

ทางนี้20วีค ขึ้นมา1.5โลค่ะ เป็นคนท้วมๆอยู่แล้วหมอเลยให้คุมน้ำหนักค่ะ😂✌🏻

21+1 น้ำหนักขึ้นมา 6 โลส่วนน้องอยู่ที่ 350กรัมค่ะนอกนั้นอยู่ที่แม่หมด😆😆😆

เราท้องเเรกขึ้นมา20กิโลเลยค่ะ ขากับตูดเเตกฉ่ำ เเต่ท้องไม่เเตก

ท้องแรกกับท้องสอง ขึ้นมา25 โล ตอนนี้ท้อง3 22w ขึ้นมา 11โลแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้พึ่ง6โลค่ะ แต่ตอน15wนน.ลดไปโลนึงพยาบาลจ้องเขม่งเลยค่ะ