แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าหญิงรึชาย

ลุงหมอบอกว่าคุณได้ลูกผู้หญิงนะครับ แต่แม่กลัวว่าตอนคลอดออกมาจะเป็นผู้ชายเหมือนเพื่อนค่ะ เพราะว่าตอนเพื่อนท้องหมอก็บอกว่าเป็นผู้หญิงแต่ออกมาแล้วได้ผู้ชาย ถ่ายชัดได้แค่นี้ค่ะ หมอไม่ได้หันหน้าจอมาให้ดู😂🥰

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าหญิงรึชาย
1 Trả lời

มองไม่ชัดเลยอะแม่ 🤣 แต่ขอให้แม่ได้สมใจหวังน้าา

2y trước

ทานข้าวกล้อง ทานอาหารจืดๆเน้นผัก มะระ ผักบุ้ง ตำลึงกินได้ยิ่งดี ไม่ทอดไม่รสจัด ข้าวเน้นตุ๋น ต้ม นึ่ง กินน้ำใบเตยแทนน้ำ ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลนะคะ อาหารทุกอย่างเน้นทำทานเอง ถึงจะคุมได้ ผลไม้ทานได้คือ ชมพู ส้มโอ ฝรั่ง แอปเปิ้ล หรืออาจจะทานปกติแต่แม่เน้นคุมหน่อยน้าา