.

ลุงหมอซาวให้ดูหน้าน้อง แม่ๆว่าเส้นตรงสีขาวๆ ใช่จมูกน้องมั้ยค่ะ☺️ 29/03/63

.

ดูไม่ออกเลยค่ะแม่ เป็นจมูกนี่ดั้งโด่งมากเลย

5y trước

ก็อยากให้เป็นจมูกเหมือนกันนะค่ะ😄😅

เหมือนจะใช่นะคะแม่ จมูกมาเต็มเชียวว

น่าจะใช่นะจ๊ะ น้องให้ความร่วมมือดีจัง

5y trước

อยากให้ใช่จังเลยค่ะแม่😊

น้องหันมายิ้มให้น่ารักจังเลยค่ะ

ไปซาวด์4มิติจะเห็นชัดกว่าน่ะคะ

ใช่ค่ะแม่ จมูกน้องชัดเจนมากค่ะ

น่าจะใช่นะคะ ดั้งโด่งเชียว

ใช่ค่ะแม่ สะท้อนแสงชัดเลย

เหมือนจะใช่เลยค่ะแม่

แล้วแบบนี้ละคะ😊😊