ได้รับของแล้ว

จากที่ลงทะเบียนไปวันที่29/02/63 ได้รับของวันที่31/03/63 รอนานหน่อยแต่ก็ดีต่ใจแม่มากจร้า

ได้รับของแล้ว

ลงไปตอนใกล้คลอด​ระบุว่า​ไซร์.Nbด้วยค่ะจนตอนนี้น้องใส่ไซร์mแร่ะๆยังไม่ได้ของเยยยค่า.. 😗

5y trước

รอนานหน่อยแต่ก็คุ่มดีนะค่ะแม่

เราก้ลงไปนานแล้วลืมว่าลงแล้วน้องได้ของ 😅😅😅 เก๋วลองไปเช็คกับที่พักอีกที

บ้านนี้พึ่งได้เมื่อวานจ้า

บ้านนี้ได้แพมเพิ้ล3ผืนจ้า

ได้รับวันเดียวกันเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ..ได้ตั้ง 12 ชิ้น พอดีเลยหิ้วไป รพ.ด้วย

อันนี้แลกยังไงที่ไหนคะ

5y trước

ไปลงทะเบียนค่ะ

ได้เหมือนกันค่ะ ได้6ชิ้น

4y trước

Ndค่ะแม่

บ้านนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ

เพิ่งได้เหมือนกันค่ะ

ขอลิ้งค์น่อยค่ะแม่