สอบถามแม่ๆ

ลุกมาเข้าห้องน้ำ แล้วเบบี๋ดิ้นแรงมาก ดิ้นจนนอนไม่หลับ ทำให้รู้สึกหิวมากๆเลย กินเวลานี้เป็นอะไรไหมคะ ขณะนี้เวลา 02.10 น.

หิวเหมือนกันคะแม่แต่ไม่กินข้าวนะกินนมหรือผลไม้หรือขนมปังโฮลวีทแทนคะ☺️

กินไปเลยค่ะ ดีจัง บ้านนี้กินไม่ค่อยได้เลยค่ะ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นน้อย 😅

เรากินตลอดเลยค่ะ แต่ไม่นอนทันทีหลังกินดึกนะคะ

ถ้าหิวก็กินเลยจ้าแม่ ไม่เป็นไรจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะเลยกินผลไม้ไปค่ะ

บ้านนี้ตื่นกินทุกคืน ตี 1 ตี2

ไม่เป็นค่ะ หิวก็กินค่ะ