การขับถ่าย​

ลุกชายอายุ​27วันค่ะ4วันแล้วที่น้องไม่ถ่ายท้องเลยค่ะแต่ฝากลมนะค่ะกินนมแม่อย่างเดียวค่ะทำไงค่ะไห้ลุกถ่ายก่อนหน้านี้ถ่ายปกติ​ค่ะ

ถ้าไม่ง้อแง้ไม่ผิดปกติค่ะนมแม่ย่อยง่าย บ้างคนเกือบเดือนที่ไม่ถ่ายค่ะ

5y trước

มีร้องบ้างค่ะเหมือนเขา​อึดอัดอะค่ะ

ลองให้กินนมแม่ ผสมนมที่ขับถ่ายง่ายดูมั้ยคะ ดูเม้กก็ดีนะ