การขับถ่าย

ลูกถ่ายแบบนี้เป็นอาการท้องผูกใช่ไหมคะ เพิ่งเปลี่ยนนมสลับกินกับนมแม่ค่ะ..ไม่ถ่ายมา 2วันค่ะ..หรือว่าเป็นการปรับตัวของนมผงค่ะ #ท้องแรกคะ

การขับถ่าย

การที่น้องอึเขียวส่วนหนึ่งเป็นเพราะการกินของแม่ค่ะบางทีกินผักใบเขียวน้องก็จะอึเขียวเป็นปกติจ้า

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เราว่าปกตินะคะ ถ้าไม่ถ่ายเป็นก้อนเเข็งๆคือไม่ผูกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ถ่ายปกติจ้าแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ