ตั้งครรภ์ 36w ลื่นล้มในห้องน้ำ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย

ลื่นในห้องน้ำด้วยท่าคล้ายๆ กบเหยียดขา ท้องไม่ได้กระแทก เอามือทั้งสองข้างค้ำไว้ทัน แต่ก้นจ้ำเบ้า ก้นทางซ้ายลงแรงกว่าข้างขวา แบบนี้ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ลองสังเกตตัวเองดูค่ะถ้าลูกดิ้นน้อยลง มีเลือดไหลหรืออะไรผิดปกติก็ไปหาหมอต่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ😁

ถ้าแม่ไม่สบายใจ แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 😁