แตกแล้วครับ

ลืมตาดูโลกแล้วครับ ด.ช. ปานระพี เประนาม น้องปราณ นน.3,750 กรัม ทรหดมาก เวลา00.19 น. เข้าวันที่ 22.3.66 กำหนดคลอดพอดี โดนกระตุ้นค่ะ คลอดธรรมชาติ รพ.ภูมิพลฯ เจ้าลูกหมูอ้วน กว่าจะออกหมดลูกเปิด 2.5เซ็น ตั้งแต่บ่าย3 เร่งคลอด20.45 น. เปิด 9.5 โดนกรีดขยายไปอีก แม่เกือบหมดลมนะลูก🥰🧑‍🍼🤗♥️♥️♥️🤱🤱

แตกแล้วครับ

ฝากภูมิพลเหมือนกันค่ะ40+5แล้วค่ะ ที่28ครบ41w เห็นบอกจะเร่งคลอด เจ็บมั้ยค่ะ ใบแจ้งเกิดทั้งหมด4เราเขียนหรือทางรพ.ค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง วันที่28จะเตรียมของไว้รอเลยค่ะ จองห้องพิเศษเดี่ยวหลังคลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ

กำหนดคลอด 27 มี.ค.66 นี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ คลอดภูมิพลฯ เหมือนกันเลยค่ะ ภาวนาขอให้คลอดเองอย่าโดนยาเร่งเลบค่ะ เพราะท้อง 2 คนแรกคลอดง่ายมาก

บ้านนี้ก็จะคลอดที่ภูมิพลค่ะหมอในห้องคลอดเป็นไงบ้างค่ะแม่ เจ็บท้องท้องแข็งวันนี้ไปโดนกระตุ้นรอปากมดลูกเปิดอยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ😂

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า❤️