ลืมฉีดยาคุม1เดือนค้ะขอสอบถามหน่อยค่ะ

ลืมฉีดยาคุม1เดือนสามารถท้องได้ไหมค่ะเดือนที่แล้วประจำเดือนมาเดือนนี้ยังไม่มาเรยค่ะทุกที่จะมาตั้งแต่วันที่5ค่ะแถมอยากกินแต่ของเปรี่ยวนมคัดค่ะแต่ตรวจดูได้ขีดเด่วเองค่ะ

1 Trả lời

ลองไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะหรือไปตรวจที่ รพ.ก็จะชัวร์กว่าค่ะ

6y trước

ตรวจดูแล้วค่ะได้ขีดเด่วจะออกบา