วันนี้ไปซาวด์ ตอนอายุครรภ์ 34 week 4 d หมอบอกว่าน้ำหนักลูก 3,110 กรัม จะดีใจหรือเศร้าดี

ลึกๆแอบกลัวเพราะแม่มีเบาหวานขณะตั้งครรภ์😿😿😿

กว่าจะคลอดต้อง 4 โลกว่าแน่เลยค่ะแม่

1y trước

ไม่แน่ใจค่ะ แต่ลูกคนแรกคลอด 3.8 โล ค่ะ